Luxurious
Luxurious
Sang trọng
Caste
Caste
Đẳng cấp
Elite
Elite
Thượng lưu
Unique
Unique
Độc đáo
Smart_function
Smart_function
Thông minh
Many_utilities
Many_utilities
Tiện ích
Exquisite
Exquisite
Tinh tế
Satisfy
Satisfy
Hài lòng
Reputation
Reputation
Danh tiếng
Experience
Experience
Kinh nghiệm

HMH phân phối chính hãng hàng gia dụng Bosch tại Việt Nam

Công ty HMH Việt Nam đang phân phối chính hãng các mặt hàng gia dụng của Bosch gồm bếp từ, máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt…

Công ty CP Thương mại HMH Việt Nam vừa trở thành đơn vị phân phối chính hãng ngành hàng gia dụng Bosch (Đức) tại Việt Nam vào ngày 1/1.

Hiện, các mặt hàng gia dụng của Bosch được HMH phân phối gồm: bếp từ, máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt… Các dòng sản phẩm của Bosch do HMH phân phối là dòng sản phẩm chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam, đảm bảo những yếu tố về văn hóa như: dùng nhiều bát đũa hay cách chế biến đồ ăn đặc trưng. Bên cạnh đó, các tiêu chuẩn về điều kiện khí hậu cũng được xử lý một cách tối ưu để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

HMH phân phối các mặt hàng gia dụng của Bosch như bếp từ, máy rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh, máy giặt

Đại diện HMH Việt Nam cho biết, việc đơn vị trở thành đơn vị phân phối chính hãng của Bosch giúp người tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn những sản phẩm đồ gia dụng cho gia đình. Khách hàng mua hàng tại HMH đều được áp dụng chính sách bảo hành chính hãng, các linh phụ kiện nhập khẩu trực tiếp để bảo hành. Khách mua hàng tại đại lý được ủy quyền phân phối chính thức sẽ yên tâm về chế độ hậu mãi, với chuyên viên kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng ở nước ngoài.

Cùng hai showroom tại Hà Nội và TP HCM, dự kiến trong năm nay, đơn vị sẽ mở thêm 4 showroom mới, đồng thời là điểm trải nghiệm sản phẩm cho người tiêu dùng trên toàn quốc.

Được thành lập từ năm 1886, hiện, Bosch là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất tại Đức. Tập đoàn có nhiều chi nhánh và công ty liên doanh ở 50 quốc gia, với hơn 193 nhà máy sản xuất, 37 dự án kinh doanh hợp tác trên toàn cầu, hơn 232.000 nhân viên trên toàn thế giới.

Tập đoàn Bosch là một trong những nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, với 4 lĩnh vực kinh doanh: công nghệ ôtô, kỹ thuật công nghiệp, hàng tiêu dùng, công nghệ xây dựng và năng lượng. Hàng tiêu dùng là một trong những thế mạnh lớn của tập đoàn này.

Đây là thương hiệu nổi tiếng về công nghệ, chất lượng và luôn đổi mới nhằm mang lại những sản phẩm thiết kế hiện đại, để nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối chính hãng là một yếu tố được Bosch rất chú trọng vì có ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của tập đoàn. Nếu lựa chọn đơn vị phân phối thiếu chuyên nghiệp, Bosch sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro lớn, công ty phân phối có thể trà trộn hàng kém chất lượng và bán với mức giá cao làm ảnh hưởng đến thương hiệu. Do đó, công ty chính hãng phân phối phải là đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường.

To Top